Kaupa Austurlamb

Austurlamb mætir gæðakröfum.

Senda í tölvupóst Prentvæn útgáfa

Svo virðist sem veitingamenn í betri veitingahúsum telji sig ekki fá lengur lambakjöt af þeim gæðum, sem þeir nutu fyrir einum eða tveim áratugum. Um það vitnar bréf tveggja matreiðslumeistara í Reykjavík til allra afurðastöðva og til þeirra samtaka bænda, sem málið varða.

Kvartað er yfir því að lambakjötið sé í sumum tilfellum seigt, morkið og bragðlítið þrátt fyrir fagmannlega meðhöndlun fyrir eldun. Þetta er í bréfinu meðal annars rakið til rangrar meðferðar sláturfjár, hraðrar kælingar eftir aflífun og stuttan kælitíma fyrir frystingu.

Í tilefni af þessu vill Austurlamb taka fram að frá upphafi hafa gæði lambakjötsins frá okkur verið tryggð. Svo er fyrir að þakka ágætu samstarfi við sláturleyfishafa, sem góðfúslega hafa látið í té þá þjónustu, sem færir viðskiptavinum okkar hámarksgæði.

Enda hafa Austurlambi engar kvartanir borist vegna lakra bragðgæða allt frá því að starfsemin hófst fyrir 8 árum. Sakar heldur ekki að minna enn einu sinni á að í hvert skipti sem hráefni frá Austurlambi hefur verið notað í kokkakeppni, hefur viðkomandi matriðslumaður fengið 1. verðlaun.

 
Deila |
Facebook

Framleiðendur

Framleiðendur UnaósBrekkubærKrossKlausturselÚtstekkurBlöndubakki

Tenglar

Snæfell vöru og verðlisti sumar 2011
Austfirskar krásir - matur úr héraði
Kjötbókin - upplýsingaveita um íslenskt kjöt

Póstlisti